Đầu báo khói SLR – 24VN

Giá bán: Liên hệ

Đầu báo khói

Model : SLR-24VN

Hãng sản xuất: Hochiki

Xuất xứ: Mỹ

Liên hệ: 098 177 06 06

Ứng Dụng

Đầu báo khói SLR-24VN có thể sử dụng trong tất cả các khu vực nơi mà đầu báo khói Quang điện có thể sử dụng. Dải độ nhạy rộng giúp cho đầu báo SLR-24VN có thể sử dụng cho nhiều loại đám cháy như đám cháy âm ỷ hay đám cháy bùng. Đầu báo SLR-24H phù hợp với các loại đế như NS-4, NS-6, HSC-4R hay HSC-R. Tương thích và có thể thay thế hoàn toàn các đầu báo cũ như đầu báo khói Ion SIJ-24, đầu báo khói quang SLR-24V và đầu báo nhiệt bán dẫn DCD-135/190.

Hoạt Động:

Dòng đầu báo SLR-24VN được tích hợp 2 đèn LED đa sắc để hiển thị trạng thái. Trong trạng thái hoạt động binh thường, đèn LED sẽ chớp xanh mỗi 3 giây. Khi đầu báo bị bẩn, đèn LED sẽ chớp đỏ mỗi 3 giây. Và khi đầu báo trong trạng thái báo động, đèn LED sẽ sáng đỏ.

Thiết bị bao gồm một LED phát và một LED thu được đặt lệch góc trong buồng kín – đen goi là buồng khói. Trong trạng thái binh thường, LED thu sẽ không nhận được tia sáng nào từ LED phát. Trong trường hợp có cháy, khói len vào trong buồng khói và làm lệch hướng các tia sáng từ LED phát, một trong số đó sẽ đến được LED thu và nhờ LED thu sẽ chuyển đổi sang thành tín hiệu điện. Tin hiệu điện sẽ được xử lý và so sánh với mức định trước, khi có 2 tín hiệu vước quá mức định trước được trả về trong một khoảng thời gian nhất định, mạch sẽ kích hoạt báo động. Đèn LED sẽ sáng liên tục trong khoảng thời gian báo động.

Đặc điểm tiêu biểu:

  • Chiều cao cả đầu báo kèm đế là 1.8”
  • Tương thích với loại đế 2 và 4 dây, đế rờ-le
  • Hoạt động với độ ổn dịnh cao, công nghệ hồng ngoại/Bán dẫn giúp hạn chế báo giả.
  • Dòng tiêu thụ thấp: 45uA tại 24VDC
  • Có hai đèn LED báo trạng thái hoạt động/Giám sát/Báo động tích hợp trên đầu báo.
  • Buồng khói đa hướng
  • Buồng khói có thể tháo rời để vệ sinh hoặc thay thế
  • Chế độ tự cân chỉnh đồ nhạy phù hợp với tiêu chuẩn NFPA72

Download Catalogue: Đầu báo khói SLR – 24VN

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu báo khói SLR – 24VN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *