Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

Giá bán: 7.000.000 6.350.000

Kim thu sét Ingesco PDC 2.1

Mã sản phẩm: PDC 2.1

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bán kính bảo vệ:  57m

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 098 177 06 06

Kim thu sét Ingesco là sản phẩm quan trọng nhất hiện nay trong chống sét, hiện tại hãng Ingesco có nhiều cây kim khác nhau về kiểu dáng và bán kín bảo vệ nhưng tất cả đều có chung mục đích là mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng với bán kinh cần bảo vệ nhỏ cho nhà ở của mình thì kim thu sét Ingesco PDC 2.1 sẽ là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Tất cả sản phẩm của Ingesco đều được thiết kế có cấu trúc độc đáo và chất lượng mang lại luôn được đảm bảo tốt nhất vì được các chuyên giá kiểm tra trong phòng thí nghiệm kỹ càng theo tiêu chuẩn NFC 17-102 nên việc lựa chọn PDC 2.1 sẽ làm cho khách hàng cảm thấy an tâm nhất.

 

Cấu trúc chi tiết về kim thu sét Ingesco PDC 2.1

Cũng giống như các loại kim Ingesco khác nhưng kim thu sét Ingesco PDC 2.1 có 2 phần rõ rệt có mũi kim nhỏ nhọn, phần phát tia tiên đạo được làm bằng hợp kim loại đặc chủng sẽ tạo nên hiệu quả của chiếc kim PDC 2.1. Khi sản xuất các chuyên gia đã kèm theo giấy tờ hướng dẫn lắp đặt cùng với hồ sơ CO,CQ giúp cho việc thi công của người sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật của kim chống sét Ingesco PDC 2.1

Hãng sản xuất: Ingesco
Bộ sản phẩm: PDC
Mã sản phẩm: 2.1
Thời gian phát tia tiên đạo:
 10µs
Chất liệu:
Thép AISI 316L
Màu sắc: Bạc
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Kích thước: 369mm
Khối lượng: 1.8kg
Bán kính bảo vệ cấp 1 (D=20) 30m
Bán kính bảo vệ cấp 2 (D=30) 43m
Bán kính bảo vệ cấp 3 (D=45) 50m
Bán kính bảo vệ cấp 4 (D=60) 57m

Cùng với cấu trúc chi tiết và những số kỹ thật của chiếc kim PDC 2.1 của hãng Ingesco chắc chắn sẽ giúp cho bạn phần nào về cách thu sét và bán kính phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để có cho mình chiếc kim như mong đợi mà không cần phải lo lắng về giá hay hàng giả hàng kém chất lượng thì Bảo Đức sẽ là lựa chọn thích hợp trên thị trường Việt Nam, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *