Kim Thu Sét Ingesco PDC 4.3

Giá bán: 14.500.000 14.250.000

Kim thu sét Ingesco PDC 4.3

Mã sản phẩm: PDC 4.3

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bán kính bảo vệ:  85m

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 098 177 06 06

Kim thu sét Ingesco là dòng thiết bị chính hãng được sản xuất tại Tây Ban Nha. Nó được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và chất lượng mang lại trong chống sét hiệu quả. Với bán kinh nhỏ và bảo vệ tốt nhất, Kim thu sét Ingesco PDC 4.3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Cấu tạo chi tiết và công dụng của nó sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Chi tiết về kim thu sét Ingesco PDC 4.3

Kim thu sét Ingesco PDC 4.3 được thiết kế có 3 phần chính và mỗi 1 phần đều đóng vai trò hết sức quan trọng riêng đó là:

  • Một hình trụ làm bằng thép không gỉ AISI 316L chứa bộ phận phát xạ tia tiên đạo. Đây là bộ phận quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt giữa một đầu thu sét cổ điển và một cây kim chống sét hiện đại. Bên trong bộ phận này cũng chứa những mũi kim chống sét mini.
  • Các mũi kim cũng làm từ AISI 316L.
  • Hệ thống các mini kim được chia đều và sếp vòng quanh khối hình trụ để tăng khả năng thu sét.

Số lượng hàng giả hàng kém chất lượng vẫn đang tồn tại và kim Ingesco cũng không ngoại lệ. Vì vậy sản phẩm có thông số kỹ thuật, số serial, ngày sản xuất, mã QR. Khi quét mã vạch qua máy đọc code chúng ta sẽ thấy để có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng. Hơn thế nữa, trên đáy của mỗi cánh đều có in nổi hàng chữ Ingesco.

Sản phẩm chính hãng với mức giá tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp kim thu sét uy tín thì Bảo Đức sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi nhu cầu sử dụng kim quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng:

  • Địa chỉ : 134/45 TTH 02, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 098 117 0606 (zalo)
  • Email: congtytnhhbaoduc@gmail.com

Ban lãnh đạo Kim thu sét Bảo Đức

Trân trọng và cảm ơn!!

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kim Thu Sét Ingesco PDC 4.3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *