Kim Thu Sét Liva LAP BX 175

Giá bán: 4.900.000 4.500.000

Kim thu sét

Liva LAP BX175

Model: LAP BX175

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Bán kính bảo vệ:  110m

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 098 177 06 06

Nói đến chống sét thì không thể nào chúng ta không nghĩ đến kim thu sét Liva. Sản phẩm được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Kim thu sét Liva LAP BX 175 được Bảo Đức phân phối chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Thông số chi tiết kim thu sét Liva Lap BX 175

  • Kim thu sét trực tiếp của Liva 
  • Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
  • Bán kính bảo vệ 110m ( Cấp III )

Cách thức hoạt động của kim thu sét Liva LAP BX 175

  • Kim thu sét LAP BX 175 sử dụng điện từ trường phát ra tia tiên đạo giúp mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không những thế còn mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát tại khu vực được lắp đặt.
  • Với bán kính bảo vệ 110m, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi thi công tại những nơi có diện tích vừa và nhỏ. Do đó, LAP BX 175 luôn tạo được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua.
  • Những niềm tin của khách hàng về sản phẩm không phải không có cơ sở. Vì tất cả loại kim của hãng Liva khi được nhập khẩu đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng theo tiêu chuẩn NF C17-102. Đây cũng là cơ sở để tạo nên dấu ấn của LAP BX 175 trong lòng của khách hàng

An toàn – chất lượng – giá cả là tiêu chí mà Bảo Đức mang đến Quý khách hàng. Để sở hữu cho mình những thiết bị chống sét giá rẻ và tốt nhất, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Ban Lãnh đạo Kim thu sét Bảo Đức

Cảm ơn

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kim Thu Sét Liva LAP BX 175”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *