Kim Thu Sét Liva LAP CX 070

Giá bán: 3.300.000 3.050.000

Kim thu sét

Liva LAP CX070

Model: LAP CX070

Bán kính bảo vệ:  73m

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 098 177 06 06

Kim thu sét Liva là sản phẩm luôn được tín nhiệm về chất lượng và giá cả. Chính vì điều đó Liva luôn được bán chạy trên thị trường hiện nay.

Thông số chi tiết kim thu sét LAP CX 070

  • Kim thu sét chủ động Liva
  • Xuất xứ: Turkey – Thổ Nhĩ Kỳ
  • Bán kính bảo vệ 73 m ( Cấp III)
  • Kim thu sét Liva  được làm bằng thép không rỉ sét và chống ăn mòn hóa học cao. Do đó sản phẩm luôn được đảm bảo được chất lượng không đổi theo thời gian sử dụng.

Ưu diểm về kim thu sét Liva LAP CX 070 

  • Kim thu sét LAP CX070 dùng dòng điện trường tự điên phát ra tia tiên đạo. Với tính năng này giúp mang lại sự an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.
  • Kim thu sét LAP CX070 có bán kính bảo vệ 73m nên có thể dễ dàng ngắt dòng từ mũi kim sớm hơn. Vì thế sản phẩm đã tạo niềm tin và sự hài lòng đến mọi người sau nhiều năm qua sử dụng.
  • Nhờ sự phát triển của kim thu sét, các mẫu kim được tăng cường thử nghiệm trong điều kiện điện áp cao. Tiếp sau đó là quá trình thử nghiệm lần cuối theo đúng tiêu chuẩn NF C17-102 mới phân phối đến khách hàng.

Với những thông tin chi tiết được Bảo Đức chia sẻ đã giúp khách hàng hiểu được phần nào về giá trị kim thu sét mang lại như thế nào trong cuộc sống. Đến với Bảo Đức quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng nhất vì tất cả sản phẩm đều được kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi cung cấp ra thị trường. Do đó hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Ban lãnh đạo Kim thu sét Bảo Đức

Cảm ơn

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kim Thu Sét Liva LAP CX 070”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *