Module điều khiển 2 ngõ relay

Giá bán: Liên hệ

Module điều khiển 2 ngõ relay

Model: DCP-R2ML

Hãng sản xuất: Hochiki

Xuất xứ: USA

Liên hệ: 098 177 06 06

Ứng dụng:

Module điều khiển 2 ngõ relay được thiết kế để cung cấp đáp ứng nhanh và linh động trong mọi trường hợp khẩn cấp. R2M cho phép kiểm tra độc lập 2 tiếp xúc mẫu C đối với những lần mở và đóng ứng dụng tiếp xúc khác nhau chẳng hạn như hoạt động của quạt máy hút khói, điều khiển thang máy, đóng cửa và các thông báo phụ trợ.

Mô tả:

–   Cung cấp định dạng tiếp xúc mẫu C độc lập cho mỗi địa chỉ
–   Tiếp xúc được định mức với dòng 1.0 Amps@ 30 VDC hoặc 0.5Amp @125VAC.
–   Lên đến 127 thiết bị có thể được dùng trên mỗi loop SLC.
–   LED 2 màu có thể quan sát được, được kiểm tra phần mềm và có thể được lập trình để đèn xanh lá và đèn đỏ chớp khi cài đặt các chức năng. Đèn LED có thể được cài khi kích hoạt. Lập trình này có tính linh động cao cung cấp 16 tình trạng ưu tiên cộng  với khả năng khoanh vùng.

Hoạt động:

–   Mỗi Module R2M cung cấp 2 mẫu C tiếp xúc kiểm tra độc lập trong lúc sử dụng một địa chỉ SLC (mạch dòng tính hiệu. Module R2M có lập trình toán học định hình cao cho phép người sử dụng chỉnh nhóm thiết bị(khoanh vùng) đối với những hoạt động đồng thời của các module R2M cấp nhân, mỗi Module có 16 tình trạng ưu tiên mà nó được lập trình và đưa ra khuôn mẫu điều biến. Các thông số khai thác được Module duy trì và không cần sự giao tiếp liên lạc cá nhân với Trung tâm xử lý báo cháy trong suốt điều kiện khẩn cấp để khai thác.

–  Bộphận thông báo của Tủ Trung tâm là loại vòng SLC thông thường và R2M thực hiện những điều còn lại dựa vào định dạng khách hàng của họ. Vì Rơ-le cài đặt theo cơ chế được người ta dùng trong Module  R2M một nguồn điện riêng rẽ không cần thiết.

Quy cách kỹ thuật:

 –  Nhà thầu lắp đặt sẽ cung cấp và lắp đặt tại nơi nào có ghi trên bản vẽ. Hochiki R2M, Module Rờ-le tìm địa chỉ. Module này sẽ được liệt kê tương thích với giao thức thông tin kỹ thuật số Hochiki (DCP) hỗ trợ mạch vòng (Loop) Trung tâm xử lý báo cháy.
 –  Module rờ-le phải cung cấp 2 tiếp xúc khô dạng C được định mức 1 Ampe@30 VDC hoặc 0.5A @ 125VAC. Module Rờ-le này phải thích hợp trong việc lắp ráp vào hộp điện hình vuông 4 inch theo tiêu chuẩn. Module Rờ-le này phải cung cấp đèn LED 2  màu có ghi rõ tình trạng. Modun Kép Điều Khiển Thang Máy, Quạt Hút Khói. Model: R2M L

Thông số kỹ thuật:

–   Tiếp điểm  2 tiếp điểm điều khiển độc lập
–   Tiếp điểm có điện áp  30 VDC, 1A hoặc 125 VAC, 0.5 A
–   Dòng điện hoạt động  Tối đa 150 µA
–   Dòng báo động  Tối đa 150 µA
–   Kích thước  Rộng 106mm, cao 120mm, dài 35mm
–   Nhiệt độ môi trường  0 °C đến 49 °C
–   Hộp bảo vệ  102 mm²
–   Độ ẩm  90%
–   Tiêu chuẩn  UL S5694) , ULC (CS943), CSFM, MEA, FM , ISO 9002
–   Nước sản xuất  USA

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Module điều khiển 2 ngõ relay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *