Module giám sát ngõ vào DCP-FRCME-M

Giá bán: Liên hệ

Module giám sát ngõ vào

Model:DCP-FRCME-M

Hãng sản xuất: Hochiki

Xuất xứ: USA

Liên hệ: 098 177 06 06

Mô tả:

– Module giám sát ngõ vào DCP-FRCME-M được thiết kế để dùng cho các loại công tắc báo dòng nước chảy và các ứng dụng khác đòi hỏi sự theo dõi thiết bị phát động báo hiệu tiếp xúc khô. Sự ngăn trở này khiến cho DCP kết hợp tối đa độ tin cậy về giao tiếp và đáp ứng nhanh tình trạng khẩn cấp. Hai định dạng lắp đặt khác nhau được cung cấp để đáp ứng bảng rộng đối với sự ứng dụng.

–   Module theo dõi tiếp xúc FRCME không đòi hỏi nguồn điện 24 VDC riêng rẽ. Mỗi Module giám sát tiếp điểm có địa chỉ được lập trình cho địa chỉ vòng SLC (mạch vòng tính hiệu duy nhất riêng rẽ của nó). Địa chỉ thiết bị được lập trình theo điện tử và được lưu trên Board EEPROM. Lên đến 127 thiết bị có thể được đặt trên
loop Hochiki DCP SLC. Module này giám sát việc mắc dây để tiếp xúc với tủ điện EOL (đầu cuối của đường dây). Nó có thể được lập trình để theo dõi việc mở bình thường (NO) hoặc đóng bình thường (NC)

–   Nếu phát hiện tình trạng bị lỗi trong việc mắc dây thì Module sẽ gởi tính hiệu tình trạng có sự cố về Panel kiểm tra báo động. Khi thay đổi tình trạng (tiếp xúc tình trạng thay đổi) được cảm ứng bởi FRCME, nó sẽ gởi sự gián đoạn đó về Trung tâm báo cháy FireNET báo rõ có một báo động xuất hiện.
–   FRCME-P và FRCME-S là thiết kế trọn gói nhỏ thích hợp trong việc lắp đặt hộp chữ T nhỏ phía sau trạm kéo tay và các thiết bị theo dõi khác.Còn về FCM-4 được lắp trên tấm vỏ che hộp hình vuông 4 inch nó có chứa đèn LED 2 màu để cung cấp tình trạng của Module.

Đặc điểm tiêu chuẩn :

–   Giám sát công tắc đầu vào
–   Giám sát, theo dõi công tắc một cách đáng tin cậy, cảm ứng nhanh, nhờ dùng kỹ thuật truyền tín hiệu kỹthuật số Hochiki DCP (Digital Communication Protocol). 2 kiểu lắp đặt khác nhau.
–   127 thiết bị có thể được dùng trên mỗi loop DCP.
–    Đèn LED 2 màu cung cấp tình trạng Module (FRCME chỉ 4 mà thôi).
–   Có thể được lập trình để theo dõi tình trạng tiếp xúc đóng bình thường (NC), mở bình thường (NO). Hoạt động loại A hoặc Loại B trên loop SLC
–   Chấp nhận dây đến 14 AWG.
–   UL Listed UL 864

Thông số kỹ thuật :

–   Điện thế vận hành DCO Powered Loop  17 đến 41 VDC
–   Dòng điện tiêu thụ  550µA
–   Dòng báo động  8µA
–   Kích thước  Rộng 106mm, cao 120mm, dài 35mm
–   Nhiệt độ môi trường  0 °C đến 49 °C
–   Hộp bảo vệ  102 mm²
–   Độ ẩm tối đa  90%
–   Tiêu chuẩn  UL, ULC,, CSFM, MEA, FM
–   Nước sản xuất  USA

Download Catologue module giám sát ngõ vào Hochiki DCP-FRCME-M

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Module giám sát ngõ vào DCP-FRCME-M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *